may UTI ako and 3 months preggy na

mga momsh nagdadalawang isip ako mag take Ng antibiotics at tyaka kilangan de maagapan Ang UTI ko Ang nabasa ko kahapon sari² Ang infection Ng UTI sa akin napansin ko kapag umiihi ako after namin ni hubby mag s*x humahapdi Kaya nabasa ko Dn na kapag umiihi de na mahapdi Ang infection ko e NASA V ko sinu na Po nakaranas Ng same sakin na may UTI? ngayun start palang ako mag laga Ng dahon Ng guyabano tyaka buko sa umaga kinakabahan ako mga momsh salamat say makasagot God bless

19 Replies

Ako din may UTI.. nag bigay antibiotics ung OB ko at safe nmn sya s baby at syempre inom mrme tubig

Consult your OB po. Kasi delikado sa baby pag may UTi ang mother.

Consult your ob first and always drinks lots of water.

Consult your ob pp muna sis, may erersita sya sayo nyan

Better to consult your ob for proper medication

Makakatulong din ang pag inom ng maraming tubig

Consult your ob sa mga gamot na pwede sayo..

consult your ob po for proper medication.

Consult ka po sa ob mo mommy