SSS Contribution

Mga momsh nagbayad ako ng sss contribution ko thru paymaya. Successful naman transaction sa paymaya nabawasan narin ung account balance ko. Pero di parin nagrereflect sa sss ko na binayaran ko na. Hindi pa raw bayad pano yun mga momsh 😢😑🤔 #advicepls #theasianparentph

SSS Contribution
16 Replies

matagal talaga posting, mine almost took 3 weeks, i paid it online via sss website

baka late lng po magreflect .. check mo lng ulit sis bukas gang next wik

late lng po posting nyan mamsh minsan nga quarterly sa iba

saken po naka thrice ng send ang sss sa ganyan

wait kapo ng 1week . ganyan din sakin

Kelan po kayo nagbayad