No milk please help

Mga momsh, may milk naman po ako sa breast kaso wala pang isang kutsara. Ginagawa ko naman lahat. Pinapadede ko. Pump. Umiinom water. Sabaw ang ulam. Kakastress na din. Ano pa po pwede gawin para lumabas milk ko? #advicepls #pleasehelp

15 Replies

buy ka po natalac capsule mumsh dyan dumami milk ko. oatmeal dn po and milo

3y ago

12 pesos per capsule

palatch po kay baby. try din po iwarm compress and massage

3y ago

Cge po momsh, check ko po. Sa ngayon yung syringe po ginagamit ko panghila sa nipples ko 😂

sali ka sa fb group breastfeeding pinays

try natalac. super effective.

3y ago

supplement

avoid sa stress mamsh.

3y ago

Sana momsh 😂😅