Bottle fed at breastfeed

Mga momsh. Masama ba kung mix ang padede ko sa baby ko? Kinukulang kasi sya sa gatasna nadedede nya sakin. Kaya pinapadede ko sa sya sa bote. Di kaya masama yun? Gatas ng ina tas gatas na bonna.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

5 Replies

Di naman. Ako din mixed feeding. Minsan tlga may mga bagay na pinaplano tayo pero di nasusunod dahil sa mga kdahilanang di naman natin ginusto hehe ako din plano ko breastfeed kaya lang may latching problem kami kaya napilitan formula kesa naman magutom si baby. Nagtatyaga ako mag pump ngayon para at least makainom pa din sya gatas ko. Awa ng Diyos nakaka half formula, half BM na din kami buong araw. Hopefully in the future pure BM na. Okay lang kahit hirap ako magpump basta pra kay baby. Fed is best, mommy. Wag ka msydo mag worry basta ginagawa mo best mo wag mo pansinin msydo sinasabi ng iba.