GIVING BIRTH

Mga momsh. Kaya ba mag isa lang pag nanganak? Husband ko kasi panggabe wfh kaya sya nakatoka kay baby sa gabe. Ako naman sa umaga. Ang problema ko paano mga gawaing bahay at pagluluto? Wala kasi ako makakasama sa morning e. May trabaho biyenan ko. Wala din naman ako mapapakiusapan sa side ko. #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Need mo Momsh assistance kahit mga 2 weeks lang para makarecover ka sa operation or sugat

2y ago

hahanap pa ko makakasama ko. ang hirap. hehehe. dapat kasi mama ko kaso d talaga ako priority biglang nag back out.