magtatanong laang po.

hello mga momsh hanggang ilang months po kayo uminom nang folic acid? ako kc ngayon calcium at multivitamins nalang iniinom ko 5months pregnant here.

22 Replies

first trim lang po ako sa folic acid tapos pinatigil na ni ob pinalitan na ng ferrous :)

Pwede po magfolic till manganak. Lalo kung may stock ka pa. Para d masayang 😊

only ur OB will tell u when to change vitamins, better po to ask ur OB.

Nag folic aq hanggang sa nanganak ako eh at extended pa ng 3months...

Buong pregnancy po. Pero ferrous with folic acid iniinom ko.

Alm ko buong duration ng pagbubuntis ang folic

Depende po kung ano advice sayo ng ob mo.

Hanggat walang cnasabi Ob mo na stop na

2nd trimester pinag stop na po.

Until now po. 23 weeks here :)