Nestogen 1 for 5months old baby

Mga momsh first time mom po ako. Kakaubos lang ng enfamil nura pro ng baby ko, and nag switch ako ngayon ng nestogen 1. 5 months old napo siya, tanong ko lang. Ilang scoop po ba ng nestogen kapag 3 oz or 4 oz. 1 is to 1 din po ba? or pano po? kasi 3oz to 4oz lang palagi baby ko. Thank you po sa sagot. #Firsttimemom #Nestogen1 #EnfamiltoNestogen

Nestogen 1 for 5months old baby
3 Replies

Hi mommy. Just wanted to ask if ano po kulay ng poop ng baby niyo while using Nestogen 1?

10mo ago

dark green sakin mi, sa baby mo?

Yes mommy. As indicated in the photo u posted, 1 is to 1 po sya

1y ago

thank you mommy ❤️

Yes 1 is to 1 po