Usapang Babae

Hello mga momsh. enlightened me. almost 1yr na after kong manganak kami nag s*x ni hubby kaso after namin gnawa yun, dinugo ako na may kasamang blood cloth na parang di na fresh pero kaunti lang naman at 4 days lang yung dugo ko di rin malakas wala rin masakit sa katawan ko dinugo lang talaga ako akala ko nga babalik na yung datnan na buwanan ng mga babae. Btw still breastfeed with my 11 months baby. #1sttime_mommy#1st_experience#UsapangBabaeUsapangKalusugan

1 Reply

onserve mo nalang po mommy baka po kasi monthly mens mo nga yun. di po kasi 100% safe kahit breastfed si baby.