Please help mga momsh Hirap tumae si baby

Hello mga momsh constipated ba si baby? Kasi pa kunti2x nalang tae niya unlike before Na pag tumae siya nasa mood siya tapos ngayon feeling ko nahihirapan din siya tumae kasi pag umiri siya naiiyak siya . Ano po pwedeng gawin? 1month and 10 days pa po siya😭

2 Replies

try mo imassage mi and tyan niya..saka parang ilnagabicycle ang paa po niya..turo ng pedia ni LO..effective naman po..

Same mi, 1 day interval bago sya tumae madami naman kaso umiiyak sya