Rashes Sa Likod

Mga momsh bakit po ba nag kakarashes sa likod? Nag lalagay naman ako mustela emollient cream 2x a day, everyday. Now ko lang nakita to. Nung nakaraan naman wla naman po ito.

Rashes Sa Likod
15 Replies

Try mo plitan sabon mo sis

Pa check up

Up

Baka po sa damit nya mommy or sa sabon na gamit sa damit nya. And specially kung washing machine ang gamit sa paglaba sa mga damit nya. Better na handwash na muna. But then its just a suggestions mas mabuti pa rn na ipaconsult agad sa pedia nya 😊

Pls go to your pedia kasi iba iba po ang case ng mga baby natin,