Hello po mga momshie, first time mom po ako ngayon 4 months preggy po at meron po ako netong rashes

Hello mga momsh ask po ako kung ano po ba pwede kong gamitin na gamot para d2. 4 months preggy po at first time mom ako. sobrang kati po sya. Thank you sa makasagot God bless all

Hello po mga momshie, first time mom po ako ngayon 4 months preggy po at meron po ako netong rashes
1 Reply

my gnyn dn ako mi kso dpko nkblik sa ob

1y ago

mag 1 month na po sakin mi akala ko noon wala lang pero habang tumatagal lumalaki po sya at makati..di kaya maapektuhan c baby sa tiyan pag kinakamot? huhu