4days delay???

Hello mga momsh, ask lng if positive or negative po ba? Nag pacheck up ako k ob kanina at yun nasa 4weeks and 5days na daw po ako buntis pures bfs po ako , nd pa po ako dinatnan last mens ko nung april 22 pa, 2nd option nya pg papaserumtest ako next day, msyado po ba maaga pra mg take nang pt kakagcng ko lg din nyan midnight 1:45am ko nag try at 1st pt #pleasehelp #advicepls

4days delay???
2 Replies

Hindi ko po sya makita yung faint line po na isa.. Akin po ganito po ang result nya April 21 1st mens ko po..

2y ago

ako try ulit ako after aweek momsh pra cgurado din opo positive po yan momsh nkita na 2 lines

Try mo po after 2 week po..

Related Articles