Bleeding after IE

Hi mga momsh! Ask ko lang kung normal yung ganito kadaming dugo after ma-IE. 36 weeks and 4 days na si baby, and dahil sinasakitan ako ng puson at likod, nag-opt kami na magpunta sa lying-in clinic since hindi available today yung OB ko sa ospital. Urgent answers needed since kinakabahan ako. Thank you ng marami sa mga sasagot.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Bleeding after IE
2 Replies

it's normal na magkaroon ng bloody show or mucus plug... nangyayari yan usually pagtapos maIE or nagoopen na kusa ang cervix.. kapag inaIE po kase tayo nagagalaw ang cervix which is may pagkakataon nabubuksan sya ng kunte kaya normal na lalabasan ng blood.. it is also a sign na malapit na po kayo maglabor.. usually din po after nyan ilang days ka na duduguin or magkakaroon ng discharge na parang egg white with red or brown color discharge.. it means nago open na po cervix nyo

2y ago

Maraming thank you sa sagot ☺

ako kakatapos ko lanq ma ie now panq apat ko na na ie kanina pero di naman ako nag spotting pinalsakan pa nga ako ng evening primrose oil e masakit nqa lanq paq na ie☺️