Home remedies

Hi mga momsh! Anong home remedies ninyo pag may ubo at sipon kayo? Worried lang po kasi ako 6mos preggy na ko ngayon and mejo may ubo at sipon ako gawa ng biglang tag ulan, inaalala ko dn next week check up ko na ulit tapos hindi pinapapasok sa lying in pag may ubo at sipon. Sana po may sumagot huhu salamat po 🙏🙏🙏#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

14 Replies

better momsh pacheck up nyo para safe si baby. Thanks

3y ago

Hirap dn po magpunta sa clinic eh, pag may ubo't sipon pinapauwi agad.

Ako 7months grabe ubo chaka sipon ko

Water therapy! 😊

Pa check up ka mamsh

3y ago

Di rin makapacheck up momsh, pag may ubo sipon automatic pinapauwi mag home quarantine daw ng 14 days or paswab test muna. Hays, hirap protocol ngayon eh

Related Articles