39 weeks and 4 days no sign of labor

mga momsh ano pong dapat gawin nagaalala na po kasi ako halos lahat ng kasabayan ko magbuntis nanganak na puro panganay rin gaya ko ako nalang di nanganganak ano po kaya pwedeng gawin para po mag labor na😥#1stimemom #advicepls

4 Replies

Dont worry mommy. Same situation tayo. Sa morning po 1hr lakad ko.Nag ssquat po ako kapag tanghali at nag lalakad 20mins every hour then kapag 4pm na nag lalakad ako 1hr po uli. Umiinom po ako ng pineapple, advise po ng midwife ko. Pero wala parin po akong maramdamang contraction. Galingan nalang naten mommy sa pag push. Good luck saten🥰

2y ago

thank u momsh goodluck satin! btw ilang weeks na po kayo?

39weeks and 4days na po ako for CS na po ako sa thurs wala din po ako any sign of labor 😔 nag primerose at pineapple din ako,. hindi na po ako nag pa induce labor baka ma stress lang si baby at mapa poops sa loob.

akorin duedate kona po sa 13 no sign of labor rin ako ikapangalawa kona pagbubuntis ko

2y ago

nanganak na po ako 40 weeks and 4 days po siya lumabas 3hrs. labor 4:10 na admit 4:40 lumabas na si baby pray lang kayo momsh manganganak rin po kayo wait lang kayo sa signs😇

same Tayo mi 39 weeks and 5days Nako😔 Wala pading sign of labor huhu😔