Gamot sa ubo

Hi mga momsh, ano po iniinom nyong gamot para sa ubo? or yung gamot na pwede sa buntis.

3 Replies

Ang nireseta po sa akin nung ob ko nung inubo ay ay Lagundi syrup. Bale 3x a day ko po sya iniinom. Better if magconsult din po kayo sa ob nyo

hi memsh better ask po sa OB Kasi careful tayu sa mga gamot na over the counter pag tayoy buntis po.

Sakin wala pinainom na gamot uminom lang daw muna ako ng calamansi juice at maraming tubig