FTM!!!

Mga momsh 5months napo preggy normal puba na dilumalaki tiyan?? So worried po baka di lumalaki si baby😓.

FTM!!!
36 Replies

5 months din ako noon ganyan lang din parang bloated. hahaha 36 weeks 4 days lumaki na sya bigla hahahaha. magugulat ka na lang nyan

Ok lng yan..may maliit tlga ng tiyan kung magbuntis..ako maliit dn magtiyan lumaki nlng tlga at kpansin pansin nung 7-8mos na..

Same mamsh. Ako 6months na pero maliit parin. Pero panatag naman ako kasi sobrang likot ng baby ko. 😍

pa ultrasound po mommy at magpacheck up para malaman nyo po kondisyon ni baby sa sinapupunan nyo po

saken mas maliit pa dyan yung tummy ko nung 5months. nahalata nalang tummy ko 6months and half

same tayo mamsh maliit parin yung tyan haha pero ramdam kona si baby ko kahit maliit tyan ko

Ako nga 3 months pa lang malaki na. Hahaha baka dahil bilbilin na talaga ako bago nabuntis.

Iba iba po ang bodies natin kung okay naman po as per check up thats good already

Normal lng yan ganyan din giyan ko ung 5months.. Pero ung 6months bigla nia laki

ganyan din ako non, biglang laki lang si baby nung mga 7months na...

Related Articles