Anung gamot sa kagat ng mga insekto

Hello mga momsh. 4 months n c lo ko, start ng 2 months sya pg may kagat sya NG ipis daw, kuto ng aso or anu pa man nangingitim Un kinagat. Nag try ako NG cream, Hydrocortisone, calmoseptine at gatas ko(breastfeed) wla p dn black tlga sya. Prang balat n hitsura. Any advice po anu lagay jn? Salamat cream #peklatremover #kagat

Anung gamot sa kagat ng mga insekto
1 Reply

Eventually mag lighten up sila. Pero sa anak ko ang ginagawa ko, every after ligo sa gabi, nilalagyan ko siya ng lotion tapos hinahaluan ko ng sunflower oil both from tiny buds. nakakahelp naman.