#teamnov

Hi mga moms sino po d2 ang team nov. Ask lang po nkaka ramdam na ba kayo ng paninigas ng tyan at pag sasakit ng pepe at puson tapus pany ihi lagi ? Aqo kasi yan ang nararamdam ko paninigas ng tyan at puson at pag sakit ng pepe plss sher nyo po kung naqaqaramdam din b kayo ng ganyan at kung normal lang po b ang ganito .. Nov 26 pa po ang dudate ko worred lang po 😣😣 #1stmom

56 Replies

Edd nov 11 pero eto n ko ngaun naglelabor n kala ko normal n ihi lng panubigan ko n pla🙏🙏🙏

4y ago

anu po ung panubigan?first time maging mommy .hnd ko lang po alam ang panubigan..thanks sa sasagot😊

opo ganyan na po ako ngayun mams,,nasakit na nga rin balakang ko, nov.21 due ko po😣

Yes mamsh.. ganyan dn po ako.. pti singit ko masangit.. 36 weeks and 2 days po ako

Nov. 9 🥰🥰 ganyan din.. sasabay pa naman si bagyong rolly.. wag naman sana.

#TeamNovember May dugo ng lumabas sakin. 2cm na ko. Sana mag tuloy tuloy na💖

same po Nov 30 due date ko pero grabeng sakit niya na sa taas ng pp 😔

yes sis, ganyan na raramdaman ko. maninigas puson mo mahirapn ka tumayo.

Ako masakit na puson ko 1cm n ko knina, pati balakang ko masakit

same po tau ..nov 11 due date ko 38weeks nd 1day na po

ung asawa po pmngkn n hubby ganyn dn po nraramdaman ngaun