33 weeks breech pa dn si baby

Mga moms sino dto 33 weeks pero breech padin pero umikot pa din si baby pagdting ng 9 months ...

33 weeks breech pa dn si baby
1 Reply

may chance pa umikot until 34-36weeks lalo na kung di naman kalakihan ang baby mo. kausapin mo lang po. play relaxing music at pray lang din. pero kung anu't ano man maging trip ng baby mo na position nya panganak, magready ka pa rin lagi ng pang CS incase.. everytime na magbubuntis. always think the "what ifs?" po esp sa financial para di po mamroblema pag biglang emergency. Godbless po.

1y ago

try mo mommy forward leaning inversion