Baby wipes

Hello mga moms, okay po ba itong farlin baby wipes para sa turning 4 month-old na baby?

Baby wipes
29 Replies

Organic baby wipes gamit namin ni LO.. Okay naman hehehe😊 never siya nagkarashes😁

Unilove unscented affordable and 100 pcs sheets pa. sa shopee madalas silang mag sale.

4y ago

Kung pwede lng po umorder sa shopee. Hayyy. Banned po kase ang Tawi-Tawi, di maka order both shopee and lazada

nursy po gamit ko yung powder scent 😊 mas okay po kase mabango and makapal

nursy po gamit ko mamsh. mas makapal yung wipes, malapad at mabango. 😊

Okay po yan mommy. Natry ko na yan. Pero sanicare po absorbent.

yes po nakagamit dn ako nyan nung nb palang si baby :)

Yes po. Mganda po ang farlin. Mabango at makapal😊

Nursy maganda sya, for baby talaga mabango pa.

Try mo nursy. Maganda siya and makapal

as much as possible po unscented ang gamitin

4y ago

try unilove po 😊