Baby poop - Formula fed

Hi mga moms, normal lng po ba yung ganitong poop ni baby? Dati kasi yellowish na watery yung poop niya nung nkabreastfed pa siya. After that nagtry kmi mag S26 formula, same pa rin po. Then, nag change kmi to Enfamil Nura pro, dun umokay tae niya. Pero last week lng bumalik ulit, nag change kmi to NaN 110 Lactose free as advised by pedia, ganito na po poop niya now. Ask lng po ako if normal lng na gnito kulay ng poop niya at yung texture po if okay na po. Still waiting response from the pedia.

Baby poop  - Formula fed
4 Replies

ilan weeks pgitan nyo mi nong ngcchnge kau ng fm nya? prng andmi nyo po trinay n milk sknya

normal naman. ibig sabhin kasi niyan. masyadong madaming iron ang intake niyan.

2y ago

pasend naman po nung picture

nan din po formula ng lo ko ganyan din po color ng poop nya

2 months old po si lo