Pintig Ni Baby

Mga moms.. Ask ko lang, pag ba 11 weeks na nasaan banda si baby? Sa may puson ba or sa tyan na sya banda? Kasi palagi ako may nararamdaman sa tyan ko banda sa kaliwa parang pintig na may konting galaw palagi yun. Si baby na kaya yun or hangin lang hihihi. Salamat po

Pintig Ni Baby
46 Replies

Hope this helps.

Sakin malakas gumalaw sa puson. Hanggang ngayong 26weeks. Pero umaabot na sa taas. Hehehe

Nasa puson pa..pag 20 weeks nasa may umbilical area na..1 finger breadth kada week

Puson po... Minsan nararamdaman ko yung pintig or ung prang may bubbles. #16weeks

Sa may bandang baba pa po si baby at 11 weeks. Lower abdomen po or pelvic area

sa akin nung 13 weeks nasa tagiliran kopa e . wala pako nararamdaman non .

normal lamg poba ganito kalaki baby bump ko? 21weeks napo siya

. Ako sa pusun pag hnwak mo mtagal sa pusun minsan sa taas ng tyan ehe

Knina sakin tagal mahanap sa doppler ayun nkita sa puson left side

Puson.. gitna.. kanina pagkalagay ni ob ng doppler nhnap agad..

Related Articles