Hunger strikes @ 3am

Mga Moms ask ko lang kung nakakaramdam din ba kayo ng gutom twing madaling araw? yung tipong ayaw kapatulugin kahit antok na antok ka pa. Ano po bang ginagawa nyo kumakain o isinasawalang na bahala at itinutulog? ?

14 Replies

ako din, sobra kaso pinagda-diet na ko eh. kaya tinitiis ko, ok lang kaya yun?

uminom po ako ng Milo o gatas pag ganon, mawala lng ang gutom ko...

ganyan din poh ako katulad poh kanina 3am or 4am poh kumain ako

yes, madalas nung buntis ako