Due date june 2023

Mga moms 32 weeks and 1 day npo ako aabot kaya ako ng saktong june o may palang pwede nako manganak 😂 FTM po ako medio kinakabahan sobra sakit po ba tlga 😁 pero syempre para kay baby kakayanin ❤️

15 Replies

pwede n po kc kau manganak ng 37 weeks kaya possible n manganak n kau ng katapusan ng May, ako po bilang ko talaga pwede n ako manganak ng june 9 onwards I'm in my 30 weeks 1 day edd ko june 30, nasa history ko po ksi na early manganak like sa panganay ko edd ko is feb. 1st week pero nanganak n ako normal ng jan.15 tapos sa bunso ko schedule n ako for CS ng Nov. 10 pero naglabor na ako ng Nov. 9 edd End of the month

1y ago

same me here.. edd q is june 26 so possible na 2nd of week june lumabas na c baby

June 11 po edd ko turning 34 weeks na po sa sunday so far mga nararamdaman ko po is insomnia and parang may tumutusok po sa puson ko pag naglalakad ako feeling ko din po di nako aabot ng June baka mga last week of May kasi medyo natagtag nako nung 5 months palang po ako tapos medyo bumaba ng konti tyan ko ngayon so naka bed rest po ako hehe

EDD June 13. May checkup ako last weekend (@32wks) sabi ni OB pwede na ko manganak in 5wks 😬 pero mas maigi daw talaga if umabot ng 38-39wks. Next sched ko sa kanya is after 3wks nlng. Dati monthly eh. Nakakakaba 😬 pero mas nakakaexcite, lapit ko na makita and makasama ung makulit sa tummy ko 🥰😆

1y ago

Pwede na yun mi, 38wks na tayo nun 😁

same mhie ftm, june 10 edd ko naman. sabi ni ob ko either last week ng May or first week ng june pwede na daw lumabas si baby. kaya natin to 💪 nanonood na nga po ako ng mga tips kung pano bumuka cervix saka tamang pag-ire haha

1y ago

Same tayo ng due miiiee :) lastweek of may or June 1 schedule ko 😍

ang kkyut po ng replies ng mga mommies hehe hello po sa lahat 😊 edd ko is june 14 and currently 32 weeks and 6 days na tummy ko Good luck sa atin mga momsh hehe nakaka excite na ewan 2nd baby ko na pala to Godbless 🥰🥰

1y ago

sa first baby ko base sa ultrasound edd ko is Jan. 13,2020 pero lumabas sya jan.1,2020 which is 37weeks exactly Sa midwife naman dpnde yun sa LMP mo sakin nun is March 8 tas plus 7 or minus 7 yun yung edd ni LO

Opo mommy 😊 June 6 ang edd ko pero sabi ng ob ko pwede na ako manganak 3rd week ng may. Pwede po talaga advance kase full term po ay 37 weeks. Kaya patagtag na po tayo para di umabot sa edd hehehe

kung tagtag ka Po seguradong may plang lalabas na si baby pero kung di ka Po tagtag June ka Po tlaga manganganak kasi Minsan kahit ftm pag di tagtag umaabot pa Ng 40 weeks Bago lumabas si baby

me is june 12 EDD pero feeling ko di aabot ng EDD kasi masakit na yung pagitan ng singit ko at ng mismong vigina ko🥲 isama ko na din yung balakang at yung pagkakaron ng insomia😅

1y ago

Ganon po ba yun? Ganyan din po kase ako minsan parang nararamdaman ko sya sa vagina ko parang may natusok. Btw, june 6 po edd ko

same po tayo hahaha nalito tuloy yung nag tanong sakin kung May or June lalabas baby ko. sabi ko 32weeks na ko e pero June due date ko HAHAHAHAHAHA

kung june ang edd mo june ka manganganak, wag ka excited mi mahirap kulang sa bwan ang baby,, wag mo madaliin ang paglabas ng baby mo..