vitamins for preggy

hello mga mommy . any vitamins sa 6months preggy . tia po sa makakasagot 🥰

16 Replies

Meron po ibibigay ang OB na vitamis po once na nag preggy kyo ang itatake un hanggang manganak na sana healthy c baby ...

2y ago

Mi once a month lang naman check up hanggang mag 3rd tri ka magging every 2 weeks, health is wealth mommy. Ang iniinom ko is Folic, Obmin and Vit na bigay n OB na hanggang mag labor na un. Bbgyan ka ng iba lang naman if may iba pang case na need ng meds 😊 God bless mommy and baby

pa check up ka para mabigyan ka ng appropriate na vitamins for you/your situation. iba iba kasi tayo ng circumstances

2y ago

folic acid malunggay capsule calcium

dikaba nagpapa prenatal? nako 1st baby mo pa nman.. importante folic sa 2-4month. tsk tsk

2y ago

mag 7 na po tiyan ko . puro folic parin iniinom ko . pero nag pa check up na po ako ulit . 3months kc ako hindi nakabalik hehe . iba na po pla ung vitamins salamat

pag 6mon n po, ferrous, calcium and multivitamins.

then anmum milk po every night

kailangan mo na ng calcium ..

Related Articles