New delivery

Hi mga mommy , Any tips po para maka poops after giving birth ? Or any tips for fast healing ng wounds ? Hanggang pwet po ang cut ko - normal delivery 🥹

1 Reply

Kain ka po gulay at prutas like papaya. Soft diet lang po muna, huwag masyado kumain ng mga karne. Then more water intake. About naman po sa tahi, try not to do heavy household chores. Pahinga ka po ng 1 week, huwag masyado mag gagalaw para mabilis po magheal ang sugat. Then everytime iihi po kayo wash ka po ng warm water huwag yung masyadong mainit baka matunaw yung sinulid. Effective po sa akin to sis, after two weeks hindi na po masakit tahi ko at nakakagalaw na ako ng normal.