Bakit dinudugo ako ulit?

Mga mommy tanong lang po one month na po si baby ko and halos one week na den po natigil ang pag dudugo ko(regla) tapos nagulat po ako na may spotting nanaman po ako ng dugo ngayon normal lang po ba yon mga mommy o dapat kong e kabahala

5 Replies

CS po ba kayo? ako po is CS one month na si baby dinudugo padin po ako paminsan lalo na pag kilos ng kilos. Iwasan nalang po natin mommy na kumilos masyado pero better check up padin sa OB. nag reseta po kasi OB ko sakin ng iron dahil duduguin pa din daw po ako

If confirmed po by PT na buntis kayo mii, at nag spotting ka ngayon, magpa checkup po kayo kay ob para makapagbigay ng gamot pampakapit. Ingat po kayo mommy. Bedrest po kayo nyan

1month and 8days na si bby. bumabalik balik rn po dugo ko. pero kunti lang .di nmn nkakapuno ng panty liner

Same. May lumalabas na onting mga dugo sabay kumikirot ung sugat ko, cs and ligate ako.

Same po tayo. At yan din po question ko kung normal ba since FTM din po ako