Safe ba sa baby ang antibiotics

Hello mga mommy. Tanong ko lang sana, sino dito may same case po sa akin na may infection sa urine? Niresitahan kasi ako ng O.B nito, ang isa is antibiotics po, ang isa naman is uterine relaxant ( ISOXILAN) kasi sumasakit puson ko parati . Safe po kaya c baby if iinumin ko to? Ano po kayang ibang remedies na pweding inumin exept po sa mga medicine. Pa help naman po.,medyo nag woworry lang po 😔😔 Tia.

Safe ba sa baby ang antibiotics
1 Reply

safe po yan both Pati antibiotic Cefuroxime safe yan inumin ng preggy paki complete ang inom nyan according sa instruction ni OB bawal po ihinto... mas mahirap Pag manganganak ka na may UTI baka maipasa ang infection Kay baby tulad ng ngyari sa akin.. na NICU baby ko for 1week pagkapanganak ko dahil sa nagka sepsis sya at need magamot ng antibiotic

1y ago

ang mahal kasi nung cefuroxime mie, 😔 thank sa pagsagot mie

Related Articles