mga mommy tanong ko lang po ngayon 3rd trimester po may kailangan pa bang laboratory test na gagawin

mga mommy tanong ko lang po ngayon 3rd trimester po may kailangan pa bang laboratory test na gagawin? at ano anong test pa kaya yon? salamat po sasagot... 1st time mom po kc ako.

4 Replies

Saakin po meron po , pinaulit ang ultrasound na may biophysical then ogtt

9mo ago

tapos na po ako sa ojtt.. at ultrasound.

Cbc, urinalysis, ultrasound pa lng saken mi

9mo ago

kahit nakatatlong CBC, urinalysis at ultrasound na po ba.. uulitin ulit lahat.

ogtt, tsh, BPS ultrasound po sakin..

9mo ago

ah ok salamat

nkpag ogtt kana po?

9mo ago

tapos na po.