HI MGA MOMMY TANONG KO LANG PO ANO PO ANG PWEDENG ILAGAY SA PUSOD NG BABY ALCOHOL O BETADINE.

HI MGA MOMMY TANONG KO LANG PO ANO PO ANG PWEDENG ILAGAY SA PUSOD NG BABY ALCOHOL O BETADINE. po need po ba lagyan pa ng bigkis o kahit wala na po bigkis 1st time Mom salamat po❤️

1 Reply

alcohol mii, sa bolak or cotton balls basain mo talaga ng alcohol then ipahid mo po sa palibot ng pusod niya, wag po betadine. wag rin po bigkisan kasi may pusod pa.

2y ago

thank you po😊