Paano po gamitin ang Philhealth ni Husband

Mga mommy, tanong kang po, pano ko po magagamit sa panganganak ang Philhealth ni Husband? Hindi po kase updated ang contribution ko. 2016 to January, Feb and April 2022 lang po amg contributions ko. #1stimemom

3 Replies

Hi. Ganyan din po concern ko, ang napanood ko sa Youtube is pwede nmn ipaterminate yung Philhealth mo and ilagay ka ni husband sa dependents mo, para isang acct nalang ang huhulugan and doon na din kukunin yung Philhealth benefits na pwede natin magamit once manganak.

2y ago

Opo Mi, pwede nyo po gawing guide yung mga video sa YT, pwede po kasi magfile online then upload nyo lang po hihingiing requirements tulad ng Marriage Certificate/Contract

Nung Tuesday lang pumunta din po ako sa Philhealth, ako ung nag update ng Philhealth ng husband ko, authorization letter, deactivation letter para sa philhealth ko, marriage contract, pmrf, philhealth id nyo both. yun lang naman po mabilis lang process

kailangan po ata ay kasal