38 weeks pregnant

Mga mommy, sumasakit po Ang pwet ko .na parang may tumutusok.diko.alam Kong bakit tapos medyo maga din Yung private part ko at kada ihi ko may lumalabas na liquid white discharge. Hindi sya creamy.parang tubig na puti tapos masakit Ang balakang ko pero second lng Ang tagal mga 5 second or 7 second tapos babalik ulit sya .then Yung puson ko .parang rereglahin.peeo mild lng Yung sakit nya pati Yung tyan ko. Parang normal lng ba para sakin Yung sakit.... .Ang due date ko sa march 11 pa second baby ko na to.

13 Replies

ako din mi sumasakit balakang ko at private part ko Minsan,March 11 edd ko... praying for our safe, healthy,no complications and successful delivery this coming March mga mi🙏🙏🙏😍🥰

private part to likod na parang mai dysmenorrhea ka pag 5 to 10 interval na punta kana sa iyong ob

Hala mamsh ako din ganyan nararamdaman 38 weeks nako.Yung tolerable yung pain ganun.March 12 EDD ko

ako din po gnyan nrrmdaman ko 38 weeks n po bukas white discharge plng sana mgtuloy tuloy n ng mkraos n

Ako 38 week and 2 days pregnant. Wala pang nararamdaman..And wala pa din discharge. EDD ko sa March 12.

2y ago

parehas tayo ng EDD momsh. pero wala pa akong nararamdaman. naglalakad-lakad na din ako

malapit na Yan mi, ganun na ganun ako kahapon sa wakas nakaraos kaninang madalinh araw

2y ago

thanks mi, 39 weeks and 4 days mi. March 1 due ko basta squat ka, lakad2, kausapin si baby lakad2 Kasi Yun talaga ang nakakatulong sa pag iri

same po march 11 din po duedate ko and ganyan din yung symptoms na nararamdaman ko

2y ago

sana makaraos na po tayo praying for safe delivery

same sakin mi 38weeks na ako now, march 12 edd ko❤️

2y ago

kaya nga mi goodluck satin at pray lang tayo always🙏

ako din mga momsh Edd March 12 . gusto ko na manganak.

2y ago

gusto ko na din, excited na ako manganak😍

Ako din. March 11 EDD. Excited na din! 😆