Post Partum Belly

Hi mga mommy! Any suggestion po kung pano mawawala yung post partum belly specially sa mga na CS kagaya ko? Liliit pa po kaya to?😅 Btw, kaka 1month lang ni baby and hanggang ngayon muka pa din akong preggy dahil sa tiyan ko. Thanks in advance po sa mga makakapansin neto 🙂

2 Replies

wink binder po :) though ako may pooch padin at 1 month. feeling ko tuloy nag tear dim ung abs ko parang ung kay rica peralejo kasi may nakausli pa konti. hindi completely flat

Same here mommy although normal delivery sakin. Malaki parin belly ko. May nabinili pong mga post partum recovery binder meron para sa cs