skin problem after giving birth

hello mga mommy , sinu dito yung nagdry yung skin pagtapos manganak huhu paka dry ng skin ko tas sa mukha rin , ano kaya maganda para mawala dry skin .. As of now cetaphil na pang baby ginagamit ko 2days pa lang naman hehe yung bar na anti bacterial tapos lotion kasi gamit ni baby lactacyd at d ko pa sya nilolotion kasi 1month pa lang sya .. Hirap mag gamit ng kung ano ano kasi parang biglang naging sensitive balat ko simula nong nanganak 😭

1 Reply

st ives lotion shea butter, for face ceramide cream or lotion