17weeks and 4days

Mga mommy, sino Po sa inyo nakakaranas Ng sograng pangangati Ng nipple? Ano pong ginagawa nyo? Normal lang Po ba Yun?#1stimemom #advicepls

2 Replies

Ako po. 17 weeks na ngayon. Nung last week ngstart ang kati ng nipple at areola ko sobra kahit lagi ko naman nililinis. Nagaapply lang ako ng nipple butter balm naging okay naman sya. Pati yung sabon ko sa katawan mild soap lang sebamed.

2y ago

Sa iherb po ako nabili pero kasi im outside PH. Lazada/Shopee po for sure meron yan search nyo lang po nipple butter balm. Masakit kasi pag sbra kati tas nakakamot mii

Yes miiii grabe sakin. As in pati buong boobies di ko matiis di kamutin. Eto nakakatulong sakin pag sobrang nangangati.

2y ago

thank you Mii. may lumalabas na nga na not sure kung tubig lang or gatas na sa nipples ko eee. lagi kasi akong nagmamalunggay Saka laging may sabaw Ang ulam.

Related Articles