Neo penotran

Mga mommy sino po sa inyo naka try ng ganito while pregnant? Safe po ba sya sa pagbubuntis? nireseta po kase sya saken ng OB ko last saturday may infection daw po kase ako sa pwerta ko kaya pinatake ako ng neo penotran. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

Neo penotran
14 Replies

Trust your OB po :) nakapagtry din ako nito and nawala ang discharge ko after a week.

mga mamsh kmusta po mga baby nyo?same here po kasi nireseta during 1st trim...

anong ginawang test sayo tapos eto yung nireseta?

3y ago

pinaps smear ako kase sobrang dami kong white discharge

hindi po yan irereseta ni OB kung makakasama sa inyo ni baby.