Iyakin na baby

Mga mommy sino po dito kagaya ko na sobrang iyakin ng baby 🥹 pinapedia ko sya last week wala nman daw problema pero sobrang iyakin talaga ni baby titigil lang pag dedede at pag tulog grabe nakaka frustrate 🥲

1 Reply

patience po. sa 1st born ko, ayaw sa buhat ko. so iba ang magbubuhat. sa 2nd born ko, nagpapatahan sa kania ung buhat katulad sa picture. ingat sa pagbuhat ng ganun. baka masakal. si hubby ko lang ang nagbubuhat ng ganun dahil natatakot ako at baka mabitawan ko si baby. or gusto na palakad lakad habang buhat sia.

12mo ago

The Hold. nagsearch lang kami sa google. nabasa ni hubby. ginagawa nia. nakakatuwa kasi natahan si baby. of couse, after nagawa na namin ang mga dapat gawin or possible reason bakit umiiyak like pagdede, pagtulog, pagpalit ng diaper, baka may kabag. https://www.google.com/amp/s/www.news-medical.net/amp/health/Baby-Holding-Techniques-The-Hold.aspx