1st baby / Lying In

Mga mommy sino dto manganganak sa lying in at 1st baby... Anu sbe sa inyo sa clinic??? Nkk stress ang doh pabigla bigla #37 weeks and 4 days pregnant

15 Replies

Sabi sakin ok lang sa lying in kahit 1st baby tinatanggap basta 18 pataas kana daw

5y ago

🙏🙏🙏 tlga momsh???

1st bay and turning 7mona sa lying in ako manganganak.

Me! Sa lying in ako nanganak. First born ko sya

Me sis. Wala naman po why po?

5y ago

Sa hospital na daw.

Ako po sis , 35weeks preggy sa lying in po ako manganganak 1st baby , wala naman pong sinabe ang midwife na hospital ako . Baka po depende kapag hindi complete ang gamit kasi private lying po ako manganganak , lalo po cousin ni hubby ang midwife kaya umaasa po ako na di nila kami ni baby pababayaan 😊

5y ago

Huhu sana nga momsh pde pa😭