ubo ng ubo si baby

hello mga mommy, sino dito same case ni baby ko inuubo sya pero walang plema 3days na pero pasaglit saglit lang ganun. ano po ginawa nyo ? salamat pO #firsttimemom

2 Replies

sis ako 1 day ubo ng eldest ko pedia agad. Hnd ko pinapatagal ang ubo/sipon nya or lagnat. Magaling pedia namin lalo sa gamot kaya pagka 3days lamg gumagaling na agad anak ko. Prevention is better than cure. Mejo phobia kasi ako sa ubo dhil yan kapag napabayaan at hnd nagmot pwd magka pneumonia or TB.

2y ago

wlang plema

mamsh pag ubo po much better kung ipapedia nyo. iba po kasi ang ubo kapag sa baby.

2y ago

kahit wala pong plema?

Related Articles