Question question ⁉️⁉️

Hello mga mommy ☺️ sino dito 5 months preggy palang pero grabe na ang pag pupuyat? Hirap po kasi talaga maka tulog ng maaga 🥲#1stimemom #firstbaby

8 Replies

19 weeks. ganyan din ako pero ginawa ko, naglilinis ako ng around 5pm to 7pm para pag 8pm or 9pm ay pagod na ako. Magstart na aq magbasa ng bedtime stories kay baby habang may diffuser aq na lavender or eucalyptus na essential oil scent tapos makakatulog na. effective naman so far sa akin. nagigising aq ng 5am na. baka maka help.

Napupuyat ako kasi madaling araw naglilikot si bb e. Gusto ko makipaglaro muna sa kanya 🤣 pero napakahaba ng tulog ko kahit 1am na ko makatulog, minsan 10am na gising.

same po mommy 12 am ang tulog peri nagigising na ako 9 or 10 am na. kaya nababawi naman. di na rin ako natutulog da hapon 😁

Same po! Pero minimake sure ko po na 8hrs pa din ang sleep ko. 4am po ako lagi nakakatulog. Hirap pa matulog sa left side 😥

ako po mommy night shift pa sa work. sabi naman ng OB ko, ok lang daw yun as long as macomplete ko yung 8hrs of sleep

same po sakin di po ako makatulog ng hapon at pag gabi 12am to 1 am nako nakakatulog

4months preggy po ako , lagi naman ako antok 😂 lalo na sa work sobrang nakakaantok

Same us😥 hirap ako makatulog inaabot ng dis oras ng gabi bago makatulog hays.

Related Articles