Sakit nang tyan

Mga mommy simula nung nakakain ako talong last time nagprito kse ako di nako nawalan nang sakit nang tyan tipong nagigising ako sa umaga sa sakit nang tyan ko tas pinagpapawisan ako nang malamig bat kaya ? Btw turning 5months preggy po

3 Replies

Baka po di kayo natunawan, iba po ang sakit ng tyan sa puson sissy. Try to visit ur ob po.

1y ago

Constipated kapo

may pamahiin samin dito na bawal kumain ng talong pag buntis..

Nag uulam din ako ng talong ok labg naman 17 weeks and 1 day