BCG worried po ako sa pagturok

Mga mommy may same case ba sakin na pagturok ng bcg kay baby diba pa slant lang ung bakuna kung baga pahapyaw sa balat lang Ung worried ako kasi ung tinurok nya pa slant lumusot sa kabilang balat ni baby ung karayom then sumirit palabas ung gamot nagaalala ako may pumasok kaya na gamot kasi sabi nya may puti daw un daw ung gamot sabi nung nurse sa hc Pa advice and patulong nmn pagaanin ung pakiramdam ko feeling ko kasi wallang pumasok na bcg kay baby #baby ##advicepls

1 Reply

Mommy naniniwala po ako na naitusok naman po yan. Never heard about a bakuna na sasayangin. Virtual hug ma. Dont worry too much.