Affidavit of undertaking

Mga mommy pwede naba ko kumuha ng Affidavit of undertaking kahit hindi pa nkapanganak? Or kelangan pgka panganak kukuha?? Slamat po sa sasagot

2 Replies

yan po b un req sa mat 2?yan b un certificate of separation .? un sakin kumuha ako after konmanganak kasi d ko alam need pala nyan ang meron lang ako coe kaya nagpagaw ulit ako ng cert of separtion

4mo ago

sa sss po ito kinukha Mi... kpag awol, wla ng contact sa dati employer or nagsarado n ung dating company mo

eto po b yan

4mo ago

yes po