fetal weight @ 33 weeks

hello mga mommy pwede ba malaman ano fetal weight ng baby nyo @ 33 weeks sa akin kasi. 1921 grams sya. maliit kaya or malaki ??

6 Replies

33weeks ko- 2.1kg. 37weeks ko- 2.7kg 39weeks ko- 3.2kg (nanganak ako 39w5d 3.3kg) malaki na raw yun according sa OB ko. kaya yung iyo sakto lang. mabilis lumaki ang baby based sa exp ko. so control na lang sa carbs at sweets. more ulam at gulay/prutas na lang. para sakto lang. hirap umire pag lumagpas na sa 3kg yung baby kahit na 2nd baby ko na to 😅

12mo ago

ang laki nga hehehe.. 2nd baby ko na rin to 2kilos ung panganay

Saken mii 32 weeks and 4days nung may1 nung nag pa utz ako, 1953 grams na siya. i think mami ok lang laki ni baby mo. Chech mo sa baby trucker mo may timbqng po doon nakalagay.

12mo ago

kaya nga same nman 1900 grms ..check. up ko bukas inaalala ko lng baka maliitan ung ob ko ..pero ung first baby ko 2kilos nilabas @36weeks ECS

ok lang maliit basta normal kasi dika ma hihirapan ilabas kesa malaki hirap nga malaki pa gupit mo sakto na yan 33weeks 1.9 na yan same tayo

i think ate sakto lg po sya 1.9kg sa 33,ung aken po kase hindi sure kung 34 o 37 na pero nasa 2.7kg na sya

33 weeks 2 something na skin may point pa daw kasi at round of pa

ako mii 33 weeks 2.4kg medyo nagda-diet diet na rin

12mo ago

33 and 3 days po