Evening primrose

Mga mommy pwede ba ako bumili ng evening primrose kahit walang reseta? 38weeks na kasi ako at gustong gusto ko na umire. Salamat sa sagot!

6 Replies

mga momsh 37weeks and 5days preggy po ako nanakit tummy ko pero nawala tas ihi po ako ng ihi then umihi ulit ako dugo na konti lumabas sakin hayan po sya sign na po ba na mag lalabor na po ako? ngayon po obserbahan ko po sya ngayon nanakit din puson ko po ngayon

40 weeks na ako pd ba ako bumili ng primrose

Pwde po bumili kht wla reseta.

2y ago

nireseta po yan..29 pesos isa or 30 pesos sa mercury

May reseta po ata yun

kailan po ba due niyo ate??

2y ago

same mie nov 8,edd naka ilang primrose na ako, pwedi ka nmn bumili nyan. 3 times a day ko siya iniinum tapos squatting.