Paano pataasin ang cm

Hi mga mommy pano Po kaya pataasin ang cm na stock napo Kase Ako sa 1cm😢 41weeks na Po Ako gusto Kona Po makaraos...

6 Replies

Hi mommy! More lakad ka po, squat, akyat panaog sa hagdan, inuman mo na din ng pineapple at chuckie then salpak na fin ng eve primrose po. DO kay mister din po. Wag ka pi paka stress masyado, si baby pa din kasi mag decide if lalabas na ba sya. Ako non 40wks and 2days hehehe nung duedate ko tumigil na ako mag patagtag more kain na lang ako at pahinga plus sleep para may lakas

Ako nga 40 weeks pero close pa din. Ginawa ko na lahat ng pwede gawin. Papa-pelvemetry na ko ng OB ko para daw to check if kasya si bb sa birth canal or else cs na daw. 🥺

40 weeks today.due ko na din sana. 4cm pero mataas pa daw.di ko na din alam gagawin ko super stress na 🥲

Eat dates, ginger tea, pineapple, or any foods that helps open the cervix. and also, do a lot of movements.

kain ng pinya at pineapple juice, mag walking,squatting at exercise..

patulong na po kay hubby isagad sagad na po nya