Soft belly

Hi mga mommy! Okay lang ba na biglang soft ang belly at 15 weeks? May nakaranas ba sa inyo nun? Medyo nag-aalala ako kung okay lang ba si baby.

4 Replies

Yes mi minsan paggising ko malambot pero pag nakakain na tumitigas at lumalaki na ulit tyan ko hehe.

Ako po 16weeks na malambot padin, baka dahil chubby lang po ako.

2y ago

ganyan din ako pero normal lang naman daw po yan lalo na kapag chubby ka ako po kase malambot padin tummy ko kahit 16weeks na sya

same situation nagaalala ako kahit pangalawa kona to.

ganyan din Ako mi parang Ang lambot Ng tiyan