Pupu ni Baby

Hi mga Mommy! Normal lang po ba yung hindi pumupu si Baby nung wednesday nung thursday pumupu sya dalawang beses nung friday hindi ulit pumupu. Salamat sa mga sasagot. 🙏🏽

1 Reply

breastfeed or formula? if less than 6months si baby at breastfeed until 1week ung jba hnd nagpoop.

2y ago

Formula. 3 months palang sya. Sunday and Monday di sya napupu ngayon Tuesday napupu sya dalawang beses na magkaiba texture una dark green pangalawa parang may buto ng kamatis.