Popo ni baby

Mga mommy normal lang ba sa baby ngpoops po sya ng black na buo kumain ng saging at dragon fruits .. nung una unti lang poops nya then ngpoops sya nito may buo na black .. hindi ba dahil sa saging yun ? 8 months baby

2 Replies

normal lang po, nasearch ko po na dahil po sa saging hehe ako din po same case tayo nagpanic ako akala ko string worms pero dahil po pala sa saging.

Palagi pong nakain ang baby ko ng saging mii pero di po black ang popo nya.